This is an example of a HTML caption with a link.
THỰC ĐƠN TIỆC NĂM 2018
ÐƠN GIÁ: 1.900 000VND/Bàn Mỗi bàn 10 thực khách,
Giá thực đơn tăng 10% cho đoàn dưới 20 khách và ngày Lễ, Tết


THỰC ĐƠN  1: THỰC ĐƠN  2:
1. Soup Hải Sản                                                                     
2. Gỏi mực Thái+ Bánh phồng                                                       
3. Tôm sú nướng muối ớt
4. Cá bò da nướng giấy bạc                                                   
5. Lẩu Hải sản cua đồng + Bún tươi                                                       
6. Tráng miệng                                                                       
1. Soup sò điệp bóng cá
2. Gỏi cá mai
3. Mực hấp rượu vang
4. Cá chẽm sốt muối HK
5. Lẩu Thái Hải Sản + Bún tươi
6. Tráng miệng
THỰC ĐƠN  3: THỰC ĐƠN  4:
1. Gỏi tôm tiến Vua
2. Mực tươi nướng muối ớt
3. Sò huyết tứ xuyên
4. Cá bóp cắt lát nướng mỡ hành
5. Lẩu nấm hải sản + Bún tươi
6. Tráng miệng 
1. Ốc giác hấp gừng
2. Mực hấp gừng 
3. Tôm rang me 
4. Cá bè cam hấp Hồng Kông
5. Cari dê + Bánh mì
6. Tráng miệng 

RẤT HÂN HẠNH ÐUỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 
Ghi chú:
1. Các ngày Lễ – Tết trong năm đuợc qui định như sau: Tết Dương lịch  31/12/2017-1/1/2018 , giai đoạn từ 28/4 đến ngày 2/5 , ngày 1/9 đến 3/9, Mùng 10/3 AL và từ Tết Nguyên Đán (Mùng 1 đến Mùng 7 âm lịch).
2. Giá trên đã bao gồm phí phục vụ và VAT



THỰC ĐƠN TIỆC
ĐƠN GIÁ: 2.100 000VND/Bàn Mỗi bàn 10 thực khách,
Giá thực đơn tăng 10% cho đoàn dưới 20 khách và ngày Lễ, Tết


THỰC ĐƠN  1: THỰC ĐƠN  2:
1. Soup hải sản                                                                    
2. Gỏi mực Thái + Bánh phồng                                                   
3. Tôm sú nướng muối ớt
4. Cơm chiên dương châu
5. Cá bò da nướng giấy bạc                                                   
6. Lẩu Hải sản cua đồng + Bún tươi                                                      
7. Tráng miệng                                                                                             
1. Soup sò điệp bóng cá
2. Gỏi cá mai + Bánh tráng
3. Mực hấp rượu vang
4. Cơm gói lá sen
5. Cá chẽm sốt muối HK
6. Lẩu Thái Hải Sản + Bún tươi
7. Tráng miệng
THỰC ĐƠN  3: THỰC ĐƠN  4:
1. Gỏi tôm tiến Vua + Bánh phồng
2. Mực tươi nướng muối ớt
3. Sò huyết tứ xuyên
4. Cơm chiên hải sản
5. Cá bóp cắt lát nướng mỡ hành
6. Cừu nấu nho + B.mì
7. Tráng miệng 
1. Ốc giác hấp gừng 
2. Gỏi Tôm Củ Cải trắng  + Bánh phồng 
3. Tôm rang me
4. Cơm chiên cá mặn
5. Cá bè cam hấp Hồng Kông
6. Cari dê + B. mì 
7. Tráng miệng 

RẤT HÂN HẠNH ÐUỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 
Ghi chú:
1. Các ngày Lễ – Tết trong năm đuợc qui định như sau: Tết Dương lịch  31/12/2017-1/1/2018 , giai đoạn từ 28/4 đến ngày 2/5 , ngày 1/9 đến 3/9, Mùng 10/3 AL và từ Tết Nguyên Đán (Mùng 1 đến Mùng 7 âm lịch).
2. Giá trên đã bao gồm phí phục vụ và VAT

 
THỰC ĐƠN TIỆC
 ĐƠN GIÁ: 2.300 000VND/Bàn Mỗi bàn 10 thực khách,
Giá thực đơn tăng 10% cho đoàn dưới 20 khách và ngày Lễ, Tết


 
THỰC ĐƠN  1: THỰC ĐƠN  2:
1. Tổ chim hải sản                                                                     
2. Gỏi Mực Thái                                                       
3. Tôm hấp nước dừa
4. Nai tơ bọc xả nướng
5. Cá bò da nướng giấy bạc                                                   
6. Lẩu hải sản cua đồng + Bún tươi                                                      
7. Tráng miệng                                                       
1. Soup sò điệp bóng cá
2. Gỏi cá mai
3. Mực hấp rượu vang
4. Sò Huyết Cháy Tỏi
5. Cá mú hấp Quảng đông
6. Lẩu Thái Hải Sản
7. Tráng miệng
THỰC ĐƠN  3: THỰC ĐƠN  4:
1. Chả giò hải sản
2. Gỏi Ốc Giác
3. Ghẹ rang me
4. Dê Xối Xả
5. Cá chẽm sốt muối HK
6. Lẩu nấm hải sản + Bún tươi
7. Tráng miệng 
1. Khai vị 2 nón
2. Gỏi Mực Thái
3. Tôm Nướng Muối Ớt
4. Cừu Nướng Cô Nhắc 
5. Cá bóp cắt lát nướng mỡ hành
6. Lẩu thập cẩm + Bún tươi
7. Tráng miệng 

RẤT HÂN HẠNH ÐUỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 
Ghi chú:
1. Các ngày Lễ – Tết trong năm đuợc qui định như sau: Tết Dương lịch  31/12/2017-1/1/2018 , giai đoạn từ 28/4 đến ngày 2/5 , ngày 1/9 đến 3/9, Mùng 10/3 AL và từ Tết Nguyên Đán (Mùng 1 đến Mùng 7 âm lịch).
2. Giá trên đã bao gồm phí phục vụ và VAT

XỬ LÝ VỀ VIỆC GIẢM VÀ HỦY ĂN
1.ĐẶT ĂN :
·         Công ty lữ hành được phục vụ theo thực đơn của nhà hàng nếu thông báo trước ít nhất 3 ngày (áp dụng cho khách đoàn). Tuy nhiên, trong trường hợp công ty lữ hành đặt ăn trong vòng  48 giờ trước giờ khách ăn, thực đơn sẽ do Nhà Hàng Hoàn Cầu quyết định (áp dụng cho khách đoàn).
·         Trường hợp thay đổi thực đơn , công ty phải trước 24 tiếng so với thời điểm ăn.

2.HUỶ TOÀN BỘ SUẤT ĂN            
·         Báo trước 24h kể từ thời điểm ăn. Tiền cọc sẽ cấn trừ vào booking sau.
·         Báo sau 24h kể từ thời điểm ăn. Tiền cọc sẽ được thu hồi.

3.GIẢM SỐ LƯỢNG SUẤT ĂN
·         Quý khách muốn giảm số lượng suất ăn phải báo trước 6 giờ kể từ thời điểm ăn, nếu báo trong thời gian từ 7 giờ trở về trước kể từ thời gian ăn, thì  Nhà Hàng  vẫn tính đủ theo số lượng suất ăn mà Quý công ty đã đặt.
 
Chú ý: Các trường hợp hủy ăn,giảm suất ăn hoặc thay đổi thực đơn chỉ được chấp nhận bằng văn bản.