This is an example of a HTML caption with a link.
NHÀ HÀNG BUFFET HOÀN CẦU

Vừa mới xây dựng, với không gian sang trọng, rộng rãi , có sức chứa trên 800 chổ  cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Nhà hàng chuyên phục vụ Buffet cơm trưa –- Cơm chiều , là nơi tổ chức lý tưởng cho những tiệc cưới sang trọng và hoành tráng. Và cũng rất phù hợp  cho các buổi tiệc chiêu đãi đẳng cấp và sang trọng.


NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN XANH

Với vị trí nằm sát biển, đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng sự bao la của biển cả. Với cách bài trí tinh tế không gian rộng rãi thoáng mát Nhà hàng Biển Xanh sẽ làm thỏa mãng những thực khách khó tính nhất.

Đến với nhà hàng Biển Xanh ngoài việc thưởng thức những món ăn đặc –- Hải sản phong phú của xứ sở  xương rồng du khách còn có những giây phút thỏa mái thư thả ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Ninh Chữ bao la và thơ mộng.

GALAXY RESTAURANT & COFFEE
       Với không gian mở Nhà hàng GALAXY HOÀN CẦU toa lạc ở vị trí ngay bên bờ biển , đem lại cho Quý khách khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên khi dung bữa tại NHÀ HÀNG . Với không gian rộng rãi và thoáng mát , cùng với đội ngũ nhân viên viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp . Thực đơn đặc - hải sản phong phú, phù hợp để thưởng thức các loại bia như : BIA TƯƠI TIGER (Bia tháp) VÀ CÁC LOẠI BIA SỆT ... 
       Ngoài ra Nhà hàng còn có 3 phòng VIP trang trí nội thất hiện đại, ngồi bên trong có thể nhìn toàn cảnh bãi biển Ninh Chử quyến rủ và thơ mộng

 


Nhà hàng Hoàn Cầu Buffet
Nhà hàng Biển Xanh

NHÀ HÀNG - COFFEE GALAXY HOÀN CẦU