This is an example of a HTML caption with a link.
Đặc biệt hơn KDL hòan Cầu là nơi lý tưởng và luôn đáp ứng các dịch vụ mang tính chất sinh họat tập thể như: chương trình lửa trại tại bãi biển, chương trình sân khấu hóa và biểu diễn phục các chương trình ca múa Chăm rất đặc sắc, thông qua chương trình quý khách có thể khám phá được nét văn hóa độc đáo của người Champa vốn huyền bí và đầy bản sắc.
  - Đến với Ninh Thuận, đặc biệt là tour du lịch sinh thái Hoàn Cầu – vịnh Vĩnh Hy xem san hô trên tàu đáy kính . Vịnh Vĩnh Hy là 1 trong 4 vịnh đẹp nhất tại Việt Nam,
+Vịnh là 1 phẩm vật trời đất ban tặng với các dãy núi cao chót vót, những hang động kỳ bí ,với làn nước trong xanh của biển cả , còn mang đậm nét hoang sơ.
 
Đặc biệt tại đây có hơn 50 loài sanhô mới được phát hiện ở Việt Nam hình thành 1 thế giới san hô đủ sắc màu và được xếp vào trong những vùng có nhiều chủng lọai san hô nhất khu vực Đông Nam Á và được bảo vệ nghiêm ngặt .
+ Ngòai ra tại đây du khách còn đựơc khám phá nghề lưới đăng đánh bắt cá thu ảo 1 loài giống cá đặc trưng chỉ có ở miền Trung .

Du lịch sinh thái đi tàu đáy kính xem san hô